Kệ để hàng

Kệ để hàng lắp ghép tháo ráp theo yêu cầu nhanh chóng tiện lợi,tiết kiệm không gian tạo lối đi cho xe nâng,cho người mua hàng

 1. Kệ sắt để hàng mỹ phẩm

  Kệ sắt để hàng mỹ phẩm

  Kệ sắt để hàng mỹ phẫm là một trong những loại giá kệ để hàng có nhiều chức năng, lắp ráp linh động, thiết kế linh động theo yêu cầu của khách hàng. Kệ sắt để hàng này phù hợp với nhiểu cách lưu trữ khác nhau.
 2. Kệ để sách báo, truyện cũ

  Kệ để sách báo, truyện cũ

  Các cửa hàng bán sách báo, truyện cũ luôn có khối lượng lưu trữ lớn và nhiều chủng loại, nên có nhu cầu cao tìm kiếm các lọai giá kệ vừa chịu được tải trọng lớn vừa dễ phân loại. Vinarack chuyên lắp đặt giá kệ để sách báo, truyện cũ chất lượng cao và lưu trữ hiệu quả cho các cửa hàng.
 3. Giá kệ để hàng thuốc tây, thuốc bắc

  Giá kệ để hàng thuốc tây, thuốc bắc

  Thuốc tây, thuốc bắc là mặt hàng có nhiều loại và công dụng khác nhau nên cần được phân loại và sắp xếp gọn gàng, dễ tìm kiếm. Giá kệ để hàng thuốc tây, thuốc bắc Vinarack là sản phẩm tối ưu cho sự lựa chọn của khách hàng.
 4. Kệ mâm tôn để vải

  Kệ mâm tôn để vải

  Kệ mâm tôn để vải Vinarack là loại kệ có các tính năng vượt trội, thường được dùng trong nhà kho, xưởng may, công ty xí nghiệp… Đây làm hệ thống giá kệ tối ưu vừa giúp quản lý, bảo quản hàng hoá tốt, tránh bị hư hỏng, ẩm mốc.
gotop