Kệ kho

Kệ kho nông sản,kệ kho vật tư,kệ kho chứa hàng công nghiệp tất cả đều được sản xuất bởi VINARACK,sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của bạn,hãy gọi điện,nêu chi tiết thông tin kích thước bạn muốn

 1. Kệ kho để pallet

  Kệ kho để pallet

  Kệ kho Selective để pallet Vinarack là một trong những loại kệ chiếm đa số trong các kho hàng hiện nay. Đây là loại kệ có tính linh hoạt khá cao, sử dụng đa dạng các loại hàng hóa, thành phẩm, vật tư…dễ lau chùi, vệ sinh, đặc biệt xuất nhập hàng hóa có thể sử dụng bằng xe thang hoặc xe nâng hàng.
 2. Bảo trì giá kệ để hàng

  Bảo trì giá kệ để hàng

  Công ty Bảo Chánh – Vinarack không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra những giải pháp mới, dịch vụ mới phục vụ cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ hệ thống giá kệ để hàng theo tiêu chuẩn quốc tế, sửa chữa thay thế các chi tiết giá kệ hư hỏng trong quá trình sử dụng.
 3. Xe thang di động

  Xe thang di động

  Xe thang là vật dụng rất cần thiết đối với các nhà kho chứa hàng không quá nặng, quá khổ và cồng kềnh. Đồng thời thiết kế 4 bánh xe tạo thành xe thang di động, dễ dàng di chuyển và lấy hàng ở độ cao lên đến 4-5m.
 4. Kệ khuôn tải trọng nặng ngành cơ khí

  Kệ khuôn tải trọng nặng ngành cơ khí

  Kệ khuôn mẫu Vinarack là loại kệ chứa hàng tải trọng nặng trong ngành cơ khí sản xuất đạt tiêu chuẩn công nghiệp. Giá kệ sơn tĩnh điện chứa khuôn Vinarack luôn đi đầu về chất lượng vượt trội, giá thành cạnh tranh nhất. Đáp ứng theo yêu cầu của quý khách một cách tốt nhất. Không tốn nhiều thời gian lắp đặt.