Kệ trưng bày

Kệ trưng bày BẢO CHÁNH-VINARACK là sản phẩm sử dụng trong siêu thị, nhà sách, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, kho bãi..chất lượng luôn luôn được cải tiến.

 1. Kệ đa năng để hàng thủ công mỹ nghệ

  Kệ đa năng để hàng thủ công mỹ nghệ

  Kệ đa năng có thể dùng để lưu trữ nhiều loại đồ dùng khác nhau. Thường thì các loại sản phẩm thủ công mỹ nghệ sẽ được cần phải được trưng bày nhiều bởi do những sản phẩm này thường có tính thẩm mỹ, độc đáo do được làm từ bàn tay của những người nghệ nhận với các loại chất liệu tự nhiên.
 2. Kệ để hàng chăn ga, gối đệm

  Kệ để hàng chăn ga, gối đệm

  Kệ để hàng chăn ga, gối đệm Vinarack là loại kệ sắt v lỗ có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, tiện lợi và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Ngoài làm kệ để chứa hàng trong kho còn dùng làm kệ để trưng bày hàng hóa.
 3. Kệ trưng bày tạp chí thời trang theo mùa

  Kệ trưng bày tạp chí thời trang theo mùa

  Kệ trưng bày tạp chí thời trang theo mùa được để tại các showroom giới thiệu bộ siêu tập thời trang, các trung tâm bán tạp chí hàng tuần và các trường liên quan đến thiết kế và may mặc.
 4. Giá kệ trưng bày báo chí đẹp tại tp Hồ Chí Minh

  Giá kệ trưng bày báo chí đẹp tại tp Hồ Chí Minh

  Giá kệ để hàng trưng bày báo chí đẹp, màu sắc ưa nhìn, sang trọng đang là xu hướng đối với kinh doanh báo chí tại các sạp hiện nay, sản phẩm được sản xuất tại Vinarack