• Kệ để vải công nghiệp

  Kệ để vải Vinarack với thiết kế linh hoạt, thông minh, dễ sử dụng, mật độ lưu trữ cao. Đây thật sự là một hệ thống giá kệ để hàng lưu trữ vải hiệu quả nhất.

  Chuyên cung cấp Kệ để vải Vinarack chất lượng cao tại Bình Tân

  Công ty Bảo Chánh lắp đặt và nghiệm thu bàn giao Giá kệ để vải cho công ty Việt Kai ở KCN Bình Tân chuyên mua bán hàng may mặc, giày dép, hàng da và giả da trong các cửa hàng chuyên doanh.

  Sử dụng hệ thống Kệ để vải Vinarack sẽ làm cho các mặc hàng trong kho được bảo quản một cách tốt nhất, giúp bạn sử dụng tối đa không gian nhà kho, hàng hóa được sắp xếp một cách chặt chẽ, khoa học.

   

  giá kệ để vải
  Giá kệ để vải tại KCN Bình Tân

  Kệ để vải Vinarack được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với các đặc tính ưu việt: lắp đặt dễ dàng, nguyên liệu sắt thép sơn tĩnh điện cao cấp, bền bỉ, chứa hàng nặng tải trọng lớn.


  Giá kệ để vải Vinarack là hệ thống lưu trữ hiệu quả, bảo quản hàng hóa, vải cuộn, vải tấm, vải sợi trong kho một cách tốt nhất.
  Kệ để vải là loại kệ Selective tải trọng nặng, khả năng lựa chọn hàng hóa 100%, dễ dàng quản lý, kiểm kê, xuất nhập hàng hóa, nguyên liệu trong kho. Ngoài ra, kệ có thiết kế linh hoạt, tính an toàn cao, bảo vệ các cuộn vải không hư hỏng, ẩm mốc hoặc bị lăn, rơi trong quá trình lưu trữ => giảm chi phí thiệt hại cho doanh nghiệp.

  Kệ để vải công nghiệp Vinarack tải trọng nặng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang... 

   

  kệ để vải công nghiệp
  Kệ để vải công nghiệp
   

  kệ để vải chất lượng
  Kệ để vải chất lượng

  Ngoài kệ để vải công nghiệp, Công ty Bảo Chánh-Vinarack còn cung cấp các loại kệ Selective, kệ Double Deep, kệ Drive-in, kệ thép đa năng, kệ khuôn, kệ tay đỡ, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác. 

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.giakedehang.netwww.warehouseracking.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 30-05-2018 2,713 lượt xem
gotop