• Giá kệ để hàng cho nhà kho công nghiệp bằng sắt, thép

  Giá kệ để hàng cho kho hàng công nghiệp bằng sắt, thép đang được các doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng. Những doanh nghiệp nước ngoài mới đầu tư vào Việt Nam để sản xuất vấn đề kho bãi là rất quan trọng, bởi vì chi phí thuê kho bãi ở các thành phố lớn hay cảng là rất khó khăn do đó cần có sự xắp xếp sao cho phù hợp

  Để góp phần cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư sản xuất vào Việt Nam dễ dàng hơn. Vinarack có giải pháp cho nhà kho công nghiệp làm tăng lên sức chứa cũng như không gian sản xuất của người sử dụng.

  Giá kệ để hàng công nghiệp

  Giá kệ để hàng cho nhà kho gồm nhiều loại khác nhau, để lựa chọn sao cho phù hợp chúng tôi đưa ra một số sản phẩm tham khảo cho Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn:

  * Kệ selective (selective rack): đây là hệ thống kệ selective tối ưu hoá sự lựa chọn hàng hoá đạt 100%, chiều cao có thể lên đến 12.8m hoặc có thể hơn, tận dụng được tất cả các không gian trong nhà kho công nghiệp. Sản phẩm được làm bằng sắt, thép. Hệ thống kệ này đáp ứng tốt khi có nhu cầu đòi hỏi “khả năng tiếp cận nhanh các pallet chứa hàng” mà không cần phải di chuyển các pallet chứa hàng khác. Các thanh đỡ (Beam bar) có khả năng chịu tải từ 500kg ÷4000kg/tầng (2 Thanh Beam) hoặc nhiều hơn. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

  Giá kệ để hàng công nghiệp

  * Kệ double deep cũng là dạng kệ lựa chọn được lắp ghép hai dãy kệ đôi Selective đấu lưng vào nhau do đó giảm được lối đi dành cho xe nâng hàng, tăng diện tích sử dụng nhà kho. Với các nhập xuất FILO, chiều cao lưu chữ đạt đến 10 m, mặt bằng sử dụng đạt đến 40% diện tích, sự lựa chọn hàng hoá đạt 50%. Đây là kệ cũng được dùng phổ biến trong nhà kho hiện nay tại Việt Nam. Toàn bộ kệ đều được sơn tĩnh điện.

  Giá kệ để hàng công nghiệp

  * Kệ drive-in là loại kệ kho chứa pallet hàng đồng nhất sản phẩm, tăng số lượng pallet do loại bỏ diện tích kho dành cho lối đi, mật độ hàng hóa lớn. Mỗi rail có thể thiết kế để được từ 1 đến 8 pallet hoặc hơn, độ cao của kệ có thể để được từ 2 đến 6 tầng rail hoặc hơn, sản phẩm được nhập xuất bằng phương pháp FILO. Sản phẩm được bảo hành lên đến 7 năm.

  Giá kệ để hàng công nghiệp

  Mỗi loại kệ đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng phù hợp với sản phẩm hàng hoá của Quý khách hàng, tuỳ vào hàng hoá để chọn các loại kệ sao cho phù hợp nhất. Các sản phẩm kệ công nghiệp bằng sắt, thép cứng cáp với thiết kế chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng hiệu quả cao nhất.

  Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất thêm các loại kệ khác như: kệ sắt v lỗ, long span shelving, cantilever rack… các dịch vụ chọn gói cho nhà kho làm kệ sàn công nghiệp, thi công kệ công nghiệp, làm sắt v lỗ đa năng

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  –  www.giakedehang.net - www.selectiveracking.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Kệ kho hàng để giày dép xuất khẩu

  >> Giá kệ để hàng bằng thép sơn tĩnh điện bóng mịn

  Ngày đăng: 25-12-2014 4,903 lượt xem
gotop