• Giá kệ để hàng hệ thống lưu trữ hữu hiệu

  Giá kệ để hàng là một hệ thống lưu trữ tối ưu cần thiết cho các loại kho từ nhỏ đến lớn, chứa các loại hàng hóa với tải trọng đa dạng và được đo đạc thiết kế theo yêu cầu.

  Giá kệ để hàng – Giá kệ lưu trữ hàng hóa – Kệ chứa hàng Vinarack

  Giá kệ để hàng có rất nhiều loại, hình dạng, kích thước. Tùy vào từng loại hàng hóa mà giá kệ để hàng sẽ được thiết kế theo phương pháp hoặc các kiểu kệ như thế nào. Chất liệu các loại kệ hiện nay chủ yếu là sắt, thép sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm đạt chuẩn Châu Âu, phù hợp cho tất cả các loại kho không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài. Một số loại giá kệ thường dùng để lưu trữ như: kệ thép, kệ siêu thị, kệ chứa hàng công nghiêp…

  Giá kệ để hàng Vinarack

  Giá kệ để hàng Vinarack

  Kệ thép – steel rack: Kệ thép hay còn được gọi là steel rack, các sản phẩm được làm toàn bộ bằng thép. Steel rack được cung cấp, sản xuất từ nguyên liệu thép có chất lượng cao để đảm bảo độ bền lâu dài trong quá trình sử dụng của người tiêu dùng. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các kho của ngành dệt may, dược phẩm, hóa chất, hậu cần, xi măng, thực phẩm, ô tô và các ngành công nghiệp khác. Kệ thép được đánh giá cao về tính năng của nó như độ chính xác về kỹ thuật, sử dụng mạnh mẽ, hiệu suất lưu trữ đáng tin cậy và tuổi thọ dài hơn.

  Giá kệ siêu thị

  Giá kệ siêu thị

  Kệ siêu thị - Display rack: Các sản phẩm được cung cấp bởi Vinarack được thiết kế đặc biệt để đảm bảo khả năng lưu trữ tuyệt vời của sản phẩm. Điều này được sản xuất bởi các chuyên gia của chúng tôi bằng cách sử dụng vật liệu cơ bản cao cấp và công nghệ mới nhất. Việc cung cấp kệ siêu thị là rất hấp dẫn và có thể dễ dàng lấy được sự chú ý của người tiêu dùng. Điều này là rất linh hoạt, đảm bảo khả năng lưu trữ tối đa sản phẩm và được cung cấp tại ngành kinh doanh buôn bán, thương mại, trưng bày hàng đầu.

  warehouse racking

  Warehouse racking

  Kệ chứa hàng công nghiệp – Warehouse solution storage: Kệ chứa hàng công nghiệp  là hệ thống kệ lưu trữ cho các loại mặt hàng có tải trọng lớn nhằm mang lại giải pháp hữu hiệu nhất và tốt nhất cho các loại kho hàng hiện nay. Một thiết kế đúng hệ thống kệ kho giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách:

  1. Giảm chi phí lao động trong lưu trữ và lựa chọn hàng hóa cao

  2. Giảm hàng hoá bị hư hỏng bằng cách lưu trữ chúng trong các loại kệ được thiết kế cho sản phẩm đó:

  * Theo phương pháp chọn: FIFO, LIFO, tự chọn

  * Phương pháp kệ: Light duty rack (kệ tải trọng nhẹ), Medium duty racking (kệ tải trọng trung bình), Heavy duty rack (tải trọng nặng).

  3. Hoãn sự cần thiết phải mở rộng hoặc di chuyển bằng cách tối đa hóa hiệu quả lưu trữ không gian hiện tại của bạn. VD: Lưu trữ hàng hóa trên kệ nhiều tầng, khoang chứa.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  – www.giakedehang.netwww.cantileverrack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

  >> Hộp phụ tùng để vật tư ngoài công trình xây dựng

  Ngày đăng: 02-06-2015 2,554 lượt xem
gotop