• Giá kệ để hàng thực phẩm đông lạnh dài ngày

  Giá kệ để hàng thực phẩm đông lạnh tươi sống rất cần thiết với các siêu thị, cửa hàng, kho lạnh chứa hàng tươi sống hiện nay, ngay cả khi các mặt hàng này còn được chứa trong các thùng đóng hộp được vận chuyển từ các khu vực bên ngoài vào để tiêu thụ.

  Giá kệ để giá kệ để hàng thực phẩm đông lạnh dài ngày là rất quan trọng đối với các nhà kho lớn nhỏ trên toàn quốc. Chiếc kệ chứa hàng đông lạnh sẽ mang đến sự tiện nghi cũng như bảo quản tốt sản phẩm.

  kệ kho đông lạnh

  Công dụng của giá kệ để hàng, gia ke de hang rất đa dạng, phong phú về chức năng. Ngoài ra, giá kệ để hàng còn có nhiều tầng lên cao tiết kiệm không gian trưng bày, lưu trữ. Rau củ quả là thực phẩm tươi sống và gần như được bảo quản trực tiếp, dễ bị hư hỏng bầm dập bên ngoài. Do vậy, chúng ta nên chọn loại kệ được làm từ các chất liệu trơn tránh cho các thực phẩm bị trầy xước, mất thẩm mỹ vì các mặt hàng này ngoài việc mua về ăn thì còn có thể trưng bày, làm đồ cúng, dỗ.... Mặt hàng thịt heo, bò, gà, cá là mặt hàng tươi sống dễ dàng nhiễm khuẩn do đó cần phải chiếc kệ để hàng thực phẩm tươi sống không bị han rỉ mốc mọt hay oxi hoá nhanh chóng từ môi trường. Giá kệ để hàng, gia ke de hang đông lạnh dài ngày cho các của hàng đông lạnh là điều rất cần thiết. Tuỳ khu vực khác nhau để chứa các mặt hàng khác nhau.

  Giá kệ kho đông lạnh

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  –  www.muabankechuahang.comwww.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Kệ siêu thị chứa hàng cho dịp tết

  >> Cách thiết kế, bố trí nhà kho công nghiệp

  Ngày đăng: 02-03-2015 2,817 lượt xem
gotop