• Vinarack sản xuất giá kệ tiêu chuẩn cao

  Giá kệ tiêu chuẩn cao của Vinarack được sản xuất từ nguyên liệu thép cán nguội, tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản với các chi tiết được lắp ghép với nhau bằng ngàm hoặc bulong

  Vinarack sản xuất giá kệ tiêu chuẩn cao

  Vinarack với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất giá kệ, luôn cho ra các loại giá kệ tiêu chuẩn cao cho thị trường.

  Vinarack sản xuất giá kệ tiêu chuẩn cao

  Giá kệ được sản xuất với công nghệ máy móc hiện đại, chất lượng tốt, có nhiều mẫu mã phong phú, phủ hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

  Giá kệ tiêu chuẩn cao của Vinarack có nhiều kích thước, hình dạng. Với từng mặt bằng khác nhau sẽ được thiết kế, sản xuất các loại giá kệ sao cho phù hợp với mặt bằng đó nhất, vừa tiết kiệm, tận dụng được không gian, vừa tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng.

  Giá kệ tiêu chuẩn cao của Vinarack được sản xuất từ nguyên liệu thép cán nguội, tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản với các chi tiết được lắp ghép với nhau bằng ngàm hoặc bulong, từ đó việc tháo lắp vô cùng đơn giản tạo sự thuận lợi cho người sử dụng.

  Với tải trọng lớn cùng kiểu dáng được thiết kế tuỳ theo không gian lắp đặt và sản phẩm cần lưu trữ. Từ đó có thể linh hoạt trong việc tháo lắp di dời.

  Các chi tiết kệ được sơn tĩnh điện, bột sơn theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo chống rỉ sét tốt, chống oxi hoá, màu sắc công nghiệp đẹp mắt tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của quý khách.

  Vinarack sản xuất giá kệ tiêu chuẩn cao

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.giakekho.comhttp://www.kesat.vn

  Ngày đăng: 10-10-2016 1,015 lượt xem
gotop