Kệ để hàng

Kệ để hàng lắp ghép tháo ráp theo yêu cầu nhanh chóng tiện lợi,tiết kiệm không gian tạo lối đi cho xe nâng,cho người mua hàng

 1. Giá kệ để hàng văn phòng phẩm

  Giá kệ để hàng văn phòng phẩm

  Giá kệ để hàng văn phòng phẩm chuyên lưu trữ những hàng hóa nhẹ như hồ sơ,tài liệu,sách vở,đồ lưu niệm...với kiểu dáng gọn nhẹ,dễ dàng di chuyển ở nơi chật hẹp, kệ được làm bằng sắt thép sơn tĩnh điện tiêu chuẩn JIS,ASTM,BO,ISO 9001,TCVN..
 2. Kệ có bánh xe

  Kệ có bánh xe

  Kệ có bánh xe Vinarack có thiết kế tiện lợi, phù hợp mọi không gian, dễ dàng lắp ráp và di chuyển kệ từ nơi này sang nơi khác. Thường được sử dụng tại văn phòng, cửa hàng, nhà kho…
 3. Kệ sắt để hàng mỹ phẩm

  Kệ sắt để hàng mỹ phẩm

  Kệ sắt để hàng mỹ phẫm là một trong những loại giá kệ để hàng có nhiều chức năng, lắp ráp linh động, thiết kế linh động theo yêu cầu của khách hàng. Kệ sắt để hàng này phù hợp với nhiểu cách lưu trữ khác nhau.
 4. Kệ để sách báo, truyện cũ

  Kệ để sách báo, truyện cũ

  Các cửa hàng bán sách báo, truyện cũ luôn có khối lượng lưu trữ lớn và nhiều chủng loại, nên có nhu cầu cao tìm kiếm các lọai giá kệ vừa chịu được tải trọng lớn vừa dễ phân loại. Vinarack chuyên lắp đặt giá kệ để sách báo, truyện cũ chất lượng cao và lưu trữ hiệu quả cho các cửa hàng.
gotop