Kệ để hàng

Kệ để hàng lắp ghép tháo ráp theo yêu cầu nhanh chóng tiện lợi,tiết kiệm không gian tạo lối đi cho xe nâng,cho người mua hàng

 1. Nên sử dụng loại kệ kho nào trong lưu trữ hàng hóa?

  Nên sử dụng loại kệ kho nào trong lưu trữ hàng hóa?

  Kệ kho là một thuật ngữ rộng, có nhiều tiêu chí để xem xét khi lựa chọn loại giá kệ kho như: diện tích nhà kho, số lượng hàng hóa cần được lưu trữ, lưu trữ loại hàng hóa nào và cần bao nhiêu khoang kệ để lưu trữ. Dưới đây là bài phân tích các loại giá kho khác nhau để bạn có thể quyết định lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu lưu trữ của mình.
 2. Xe thang phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp

  Xe thang phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp

  Xe thang Bảo Chánh là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho công việc quản lý kho hàng. Nó được thiết kế giúp đưa người đến độ cao nhất định. Với những kệ để hàng cao trên 3m thì chiếc thang thông thường không thể vươn tới được. Chính vì thế thay vì sử dụng thang thông thường Bảo Chánh đã chế tạo ra xe thang công nghiệp để phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp.
 3. Sử dụng Double Deep Bảo Chánh tăng sức chứa hàng hóa

  Sử dụng Double Deep Bảo Chánh tăng sức chứa hàng hóa

  Hàng hóa sản xuất đầu ra với số lượng nhiều, nhiều mã hàng khác nhau. Hệ thống kệ kho cũ không đủ sức chứa, khách hàng cần cải tạo lại khả năng chứa hàng,…Bảo Chánh chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất giá Kệ Double deep.
 4. Kệ chứa linh kiện phụ tùng Vinarack

  Kệ chứa linh kiện phụ tùng Vinarack

  Kinh doanh ngành sản xuất linh kiện điện tử, phụ tùng, các sản phẩm nhỏ,…. Cần được bảo quản và lưu trữ ngăn nắp và khoa học nhằm tránh thất thoát hàng hóa, cũng như không để tồn đọng hàng hóa thì Kệ chứa phụ tùng Vinarack luôn là sự lựa chọn tối ưu.
gotop