• Giá Kệ Để Hàng Thiết Bị Dạy Học

  Giá kệ để hàng thiết bị dạy học được sản xuất để đáp ứng nhu cầu lưu trữ vật dụng,thiết bị vật tư, phòng thí nghiệm, hồ sơ, giáo án trong trường học một cách tối ưu nhất.

  Giá kệ để hàng thiết bị dạy học tốt nhất

  Giá kệ để hàng thiết bị dạy học đáp ứng nhu cầu lưu trữ vật dụng, thiết bị vật tư, phòng thí nghiệm, hồ sơ, giáo án trong trường học một cách khoa học, tối ưu nhất. Với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

  Giá kệ để hàng
  Giá kệ để hàng thiết bị dạy học

  Tận dụng những khoảng không gian chật hẹp để lắp đặt giá kệ để hàng mà Không cần phải thay đổi mặt bằng hiện có. Sản phẩm giá kệ của chúng tôi với công đoạn lắp ghép các khung giá kệ với nhau mà không cần đến công đoạn hàn, dễ dàng tháo lắp và di chuyển kệ để hàng sang nhưng vị trí mà khách hàng mong muốn, sản phẩm vẫn bền chắc, dài lâu. 

  Giá kệ để hàng thiết bị dạy học
  Giá kệ để hàng kho thiết bị dạy học

  Giá kệ để hàng thiết bị dạy học có thể di chuyển hay tăng giảm khoảng cách tầng kệ một cách nhanh chóng và dễ dàng khi có nhu cầu phát sinh mới. Kệ được làm bằng thép, thiết kế gọn nhẹ, đa năng. Với kích thước đa dạng, kiểu dáng hiện đại mang đến không gian thoáng đãng và ngăn nắp.

  Giá kệ để hàng thiết bị dạy học
  Giá kệ để hàng kho thiết bị dạy học

  Ngoài ra, Vinarack có đội ngũ kỹ sư và nhân viên tư vấn có kinh nghiệm trong nhiều năm sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm cũng như giả cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi có nhiều sản phẩm khác như: giá kệ để hàngkệ để hàngkệ kho chứa hàng, kệ sàn nhà kho, kệ tay đỡ, xe đẩy hàng hóa, xe thang di động, pallet sắt thép…

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 25-07-2017 2,012 lượt xem
gotop