• Kệ có bánh xe

  Kệ có bánh xe Vinarack có thiết kế tiện lợi, phù hợp mọi không gian, dễ dàng lắp ráp và di chuyển kệ từ nơi này sang nơi khác. Thường được sử dụng tại văn phòng, cửa hàng, nhà kho…

  Kệ có bánh xe VINARACK tiện lợi và hiệu quả nhất

  Kệ có bánh xe Vinarack là loại kệ sắt v lỗ được lắp ráp từ các thanh sắt v được đục lỗ bằng máy dọc thanh thép. Khi lắp ráp sử dụng bulong để liên kết lại. Mặt kệ được lót ván ép hoặc sử dụng mâm tôn sơn tĩnh điện có các sóng gia cường ở phía dưới.

  Kệ có thể ráp thành một tầng hoặc nhiều tầng để tăng khả năng lưu trữ và tiết kiệm diện tích. Kệ để hàng có bánh xe phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng nhẹ (50 – 300kg/tầng), chế tạo từ sắt cao cấp có độ an toàn cao, được sơn tĩnh điện chống rỉ sét, ẩm mốc tăng độ bền và tính thẩm mỹ.

   

  Kệ có bánh xe
  Kệ có bánh xe

  Kệ có bánh xe được sử dụng ke góc định hình cho mỗi tầng kệ không bị lệch, giúp độ cân băng, vững chắc của kệ được tốt nhất. Mặt bửng được gấp cạnh bằng máy thủy lực giúp tăng độ cứng, chịu lực tải cao.

  Kệ có thiết kế các bánh xe được lắp vào 4 chân kệ, sử dụng bulong bắt chặt, bánh cao su chịu nhiệt tốt và chốt bảo vệ giúp kệ đứng yên, có thể giữ thăng bằng tốt trong quá trình di chuyển. Vì bánh xe là bộ phận hoạt động nhiều và chịu lực cũng khá cao nên chất lượng của bánh xe luôn được Vinarack đưa lên hàng đầu.

   

  Kệ để hàng có bánh xe
  Kệ để hàng có bánh xe

  Đặc biệt, kệ được thiết kế màu sắc và hình dáng theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của Vinarack: kệ kho hàng, xe đẩy công nghiệp, pallet chứa hàng, kệ sắt đa năng… không chỉ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng, an toàn và tiện lợi mà còn tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành cũng như sức lao động một cách hiệu quả nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   
  Ngày đăng: 24-06-2017 2,836 lượt xem
gotop