• Kệ để hàng đa năng cho hàng tạp hoá và hàng thanh lý

  Khi bán hàng tạp hoá chắc chắn bạn sẽ gặp phải một số sản phẩm khó bán, để lâu ngày và cần thanh lý. Nhưng bằng cách nào để thanh lý hàng hoá một cách nhanh chóng và khách hàng của bạn dễ dàng nhìn thấy các mặt hàng này thì bạn cần phải đưa ra giải pháp thiết thực và phù hợp với mặt hàng này

  Kệ để hàng đa năng cho hàng tạp hoá và hàng thanh lý được Vinarack sản xuất với mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt để làm nổi bật sản phẩm hàng hoá.

  Kệ để hàng tạp hoá đa năng cho hàng tạp hoá hàng thanh lý tại cửa hàng tạp hoá lớn, nhỏ hay siêu thị lớn, siêu thị nhỏ, đại lý dùng để bày hàng, các shop bán đa dạng các mặt hàng khác nhau: quần áo, bánh kẹo, thức ăn nhanh… sẽ giúp cho ban để hàng một cách tiện dụng khoa học. Với tính năng ưu việt của chiếc kệ để hàng chắc chắn bạn sẽ hài lòng về việc bày bán hàng hoá của mình.

  Đối với hàng thanh lý thì kệ để hàng đa năng sẽ giúp bạn trưng bày sản phẩm sao cho dễ dàng nhìn thấy nhất. Trên kệ để hàng đa năng có các khoang để hàng bạn có thể gián các tem kèm theo giá cả điều này sẽ giúp khách hàng dễ mua hàng thanh lý hơn.

  Với cách trang trí kệ để hàng đa năng trong cửa hàng của thì của hàng của bạn dù lớn hay nhỏ cũng đều rất gọn gàng, sang trọng, đồng thời tạo cho khách hàng niềm tin hơn vể sản phẩm của bạn, khách hàng sẽ lựa chọn và mua các mặt hàng nhiều hơn, góp phần làm cho doanh số khách hàng cao hơn.. 

  Sản phẩm kệ để hàng đa năng được sơn tĩnh điện bóng mịn, trơn tru, chống rỉ sét tạo cho bạn cảm giác sản phẩm được nâng niu khi để trên kệ.

  Ngoài sản phẩm kệ để hàng đa năng chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm giá kệ khác như: kệ kho hàng, kệ siêu thị, kệ sách, pallet sắt thép… màu sắc, tải trọng tuỳ thuộc vào sản phẩm mà bạn sử dụng.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn www.giakedehang.net www.muabankechuahang.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Giá kệ để hàng tiện dụng cho shop bán quần áo

  >> Kệ kho vật tư trong xây dựng

  Ngày đăng: 05-12-2014 5,714 lượt xem
gotop