• Kệ để sách báo, truyện cũ

  Các cửa hàng bán sách báo, truyện cũ luôn có khối lượng lưu trữ lớn và nhiều chủng loại, nên có nhu cầu cao tìm kiếm các lọai giá kệ vừa chịu được tải trọng lớn vừa dễ phân loại. Vinarack chuyên lắp đặt giá kệ để sách báo, truyện cũ chất lượng cao và lưu trữ hiệu quả cho các cửa hàng.

  Lắp đặt Kệ để sách báo, truyện cũ VINARACK cho cửa hàng

  Các cửa hàng bán sách báo, truyện cũ luôn đau đầu và gặp khó khăn với khối lượng lưu trữ lớn, nhiều chủng loại: sách giáo khoa các cấp, sách nghiên cứu, để cương, truyện tranh, truyện ngôn tình, các loại báo…, vì là sách báo cũ nên cần được bảo quản tốt để tránh mối mọt, ẩm mốc.

  Vinarack chuyên lắp đặt các loại kệ để sách báo, truyện cũ cho cửa hàng có chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ và cung cấp giải pháp hiệu quả, luôn là lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng, doanh nghiệp.

      

  Kệ để sách báo, truyện cũ
  Kệ để sách báo, truyện cũ

  Giá kệ có cấu tạo từ sắt thép cao cấp có độ bền và an toàn cao, sản phẩm được phủ lớp sơn tĩnh điện theo công nghê Nhật Bản chống rỉ sét, ẩm mốc, giúp sản phẩm bền màu lâu và tăng tính thẩm mỹ.

  Mâm tầng kệ để sách báo cũ lót bằng mâm tôn thép, được uốn cạnh và có các sóng gia tăng cường lực.  

   

  Giá kệ để file hồ sơ
  Giá kệ để file hồ sơ

  Đây là loại kệ sắt v lỗ đa năng được lắp ráp bằng các thanh sắt v đột lỗ, có tính linh hoạt vì dễ dàng tháo lắp và điều chỉnh, di dời các tầng kệ khi cần thiết.

   Phù hợp với mọi không gian nhà kho, có thể nâng cấp từ một đến nhiều tầng kệ, tăng khả năng lưu trữ và tiết kiệm diện tích. Ngoài ra, giá kệ để hàng Vinarack có tính năng mà các cửa hàng bán sách báo cũ rất hài lòng, thiết kế khoa học dễ dàng phân loại hàng hóa giúp các nhân viên thuận tiên cho việc tìm kiếm, nâng cao khả năng quản lí cho các cửa hàng. 

   

  Kệ sắt v lỗ đa năng
  Kệ sắt v lỗ đa năng

  Đặc biệt, Vinarack sản xuất theo yêu cầu của khách hàng từ kích thước, hình dạng, tải trọng, màu sắc… đảm bảo sản phẩm có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài và giá cả cạnh tranh nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn www.kechuahang.orgwww.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 23-06-2017 1,782 lượt xem
gotop