• Kệ sắt để hàng mỹ phẩm

  Kệ sắt để hàng mỹ phẫm là một trong những loại giá kệ để hàng có nhiều chức năng, lắp ráp linh động, thiết kế linh động theo yêu cầu của khách hàng. Kệ sắt để hàng này phù hợp với nhiểu cách lưu trữ khác nhau.

  Kệ sắt để hàng phù hợp với tất cả cách thức lưu trữ

  Hàng hóa bao gồm nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau nên đảm bảo đúng quy cách, chất lượng, nhãn hiệu cũng như vỏ hộp trước khi xuất xưởng phù hợp với nhu cầu sử dụng trong nước, đặc biệt là xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài.

  Để chuyên sâu công dụng trong công tác làm việc lưu trữ người dùng nên lựa chọn giá kệ để hàng thương hiệu Vinarack, cùng với cơ cấu đa phần bằng vật liệu thép vô cùng chắc chắn, có nhiều tầng để hàng tiện lợi.

  Kệ sắt để hàng
  Dễ dàng phân loại khi lưu trữ hàng hóa

  Các tầng khoang để hàng với kích thước phù hợp với kích cỡ hàng hóa nên đảm bảo an toàn cho bao bì bên ngoài, cùng với sự thông thoáng quý khách dễ dàng nhập hay xuất hàng bất kỳ lúc nào mà không tạo nên sự chèn, ép tránh tình trạng hư hỏng quy cách, hình dáng cũng như ảnh hưởng cho chất lượng hàng hóa với thương hiệu doanh nghiệp lớn.

  Kệ sắt để hàng
  kệ sắt V lỗ chuyên dụng

  Các loại kệ sắt để hàng có thể tháo rời và lắp ráp một cách nhanh nhất, lưu trữ hàng hóa đạt hiểu quả cao. Ngoài ra, cơ cấu bằng sắt vô cùng chắc chắn, Chịu đựng tải trọng từ 50 - 250/ tầng, sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

   

  Kệ sắt để hàng
  màu sắc sơn theo ý khách hàng

  Vinarack có nhiều năm kinh nghiệm và có đội ngũ chuyên gia lành nghề, kỹ thuật giỏi luôn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng. Ngoài ra, Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sàn, kệ kho chứa hàng, xe đẩy hàng, kệ khuônpallet chứa hàng…và nhiều sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 23-06-2017 1,801 lượt xem
gotop