• Nên sử dụng loại kệ kho nào trong lưu trữ hàng hóa?

  Kệ kho là một thuật ngữ rộng, có nhiều tiêu chí để xem xét khi lựa chọn loại giá kệ kho như: diện tích nhà kho, số lượng hàng hóa cần được lưu trữ, lưu trữ loại hàng hóa nào và cần bao nhiêu khoang kệ để lưu trữ. Dưới đây là bài phân tích các loại giá kho khác nhau để bạn có thể quyết định lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu lưu trữ của mình.

  Kệ thép V đa năng

  Sử dụng kệ thép V đa năng giúp sắp xếp và lưu trữ hàng hóa trong kho bằng tay một cách dễ dàng. Kệ thép V đa năng hay còn gọi là kệ đa năng, đây là một hệ thống kệ kho lưu trữ hàng hóa tải trọng nhẹ, tải trọng từ 50kg – 250kg/tầng, có thể lưu trữ được hàng hóa có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau.

  Kệ thép V đa năng Vinarack

  Kệ thép V đa năng Vinarack

  Giá kệ lựa chọn pallet (kệ selective và kệ double deep)

  Hiện nay có rất nhiều nhà kho sử dụng giá kệ lựa chọn pallet vì nó tạo ra một hệ thống kệ chứa hàng tiện lợi, giúp cho việc lưu trữ pallet chứa hàng và quản lý hàng tồn kho dễ dàng. Hệ thống giá kệ lựa chọn được cấu tạo từ chân trụ Ω và thanh Beam bar kết hợp với giằng ngang giằng chéo tạo sự cứng cáp, ổn định cho kệ chứa hàng. Kệ selective là hệ thống kệ chứa Pallet phổ biến và kinh tế nhất hiện nay. Hệ thống giá kệ Selective Pallet Racking tối ưu sự lựa chọn hàng hóa đạt 100%, có thể đạt chiều cao lưu trữ lên đến 12.8m, tận dụng được các khoảng không gian trong nhà kho. Giá Kệ Double Deep Racking Vinarack cũng là dạng kệ lựa chọn (Selective Racking) được lắp ghép từ hai dãy kệ đôi Selective Racking đấu lưng vào với nhau. Do đó giảm được lối đi dành cho xe nâng hàng, tăng diện tích sử dụng nhà kho. 

  Giá kệ lựa chọn pallet Vinarack

  Giá kệ lựa chọn pallet Vinarack

  Kệ chứa hàng Drive-in

  Đây là loại kệ kho lưu trữ pallet hàng đồng nhất sản phẩm, mật độ hàng hóa lớn, hiệu quả đầu tư cao, loại bỏ diện tích kho dành cho lối đi. Đây là hệ thống kho chứa hàng cung cấp dung lượng lưu trữ tối đa bằng cách tận dụng gần như tất cả diện tích kho. Thông thường giải pháp kệ này được kết hợp với giải pháp kệ chứa hàng Selective Racking, Double Deep Racking... trong hệ thống kho chứa hàng hỗn hợp. Đặc biệt thích hợp để lưu trữ rất lớn với số lượng sản phẩm đồng nhất.

  Hệ thống kệ chứa hàng Drive-in Vinarack

  Hệ thống kệ chứa hàng Drive-in Vinarack

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 06-05-2019 2,501 lượt xem
gotop