Kệ kho

Kệ kho nông sản,kệ kho vật tư,kệ kho chứa hàng công nghiệp tất cả đều được sản xuất bởi VINARACK,sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của bạn,hãy gọi điện,nêu chi tiết thông tin kích thước bạn muốn

 1. Xe thang di động

  Xe thang di động

  Xe thang là vật dụng rất cần thiết đối với các nhà kho chứa hàng không quá nặng, quá khổ và cồng kềnh. Đồng thời thiết kế 4 bánh xe tạo thành xe thang di động, dễ dàng di chuyển và lấy hàng ở độ cao lên đến 4-5m.
 2. Kệ khuôn tải trọng nặng ngành cơ khí

  Kệ khuôn tải trọng nặng ngành cơ khí

  Kệ khuôn mẫu Vinarack là loại kệ chứa hàng tải trọng nặng trong ngành cơ khí sản xuất đạt tiêu chuẩn công nghiệp. Giá kệ sơn tĩnh điện chứa khuôn Vinarack luôn đi đầu về chất lượng vượt trội, giá thành cạnh tranh nhất. Đáp ứng theo yêu cầu của quý khách một cách tốt nhất. Không tốn nhiều thời gian lắp đặt.
 3. Hệ thống kệ kết hợp Vinarack

  Hệ thống kệ kết hợp Vinarack

  Sử dụng nhiều loại kệ cùng nhau vừa giải quyết được vấn đề lưu trữ, vừa tiết kiệm chi phí cho công ty, vừa tận dụng được không gian nhà kho
 4. Giá, kệ để hàng

  Giá, kệ để hàng

  Giá, kệ để hàng được chia làm nhiều khoang, nhiều tầng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng, hay theo diện tích mặt bằng, tăng khả năng lưu trữ trong kho.
gotop