• Bảo trì giá kệ để hàng

  Công ty Bảo Chánh cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ hệ thống giá kệ để hàng sửa chữa thay thế các chi tiết giá kệ hư hỏng trong quá trình sử dụng.

  Bảo trì định kì giá kệ để hàng, kệ kho hàng, kệ công nghiệp, kệ chứa hàng trong kho Vinarack 

  Hệ thống giá kệ để hàng trong kho Vinarack là nơi lưu trữ vật tư, hàng hóa với số lượng rất lớn. Nếu xảy ra sự cố về hệ thống giá kệ sẽ dẫn tới thiệt hại vô cùng lớn về tài sản và quan trọng nhất vẫn là an toàn của nhân viên làm việc trong kho, xưởng, nhà máy.

  Nguyên nhân chủ yếu trực tiếp dẫn đến những sự cố đáng tiếc trên là do các chân trụ của hệ thống giá kệ bị xe nâng va quẹt dẫn đến cong vênh, qua thời gian khả năng chịu lực của toàn bộ hệ thống giá kệ sẽ bị suy giảm. Vì vậy việc sửa chữa và bảo trì hệ thống giá kệ công nghiệp là vô cùng quan trọng

  giá kệ để hàng trong kho

  Các nguyên nhân gây ra sự cố của giá kệ để hàng trong kho

   *  Làm thế nào để quản lý kho hàng và vận hành hiệu quả và an toàn?

  Một trong các công thức thường tổ chức ở các đơn vị là xây dựng nội quy và quy trình, kết hợp với giải pháp 5S trong sản xuất để kiểm để kiểm soát công việc. Hay trang bị các thiết bị bảo hộ lao đông cho người làm việc, tốt hơn nữa là mở các lớp tập huấn an toàn lao đông cho công nhân.

   

   

  Bảo trì giá kệ để hàng trong kho Vinarack

  Bảo trì giá kệ để hàng trong kho Vinarack 

  Tuy nhiên, cần phải lưu ý hết sức cho hệ thống giá kệ kho hàng. Kết hợp với hoạt động hàng ngày và kiểm tra hệ thống kệ kho, lên kế hoạch kiểm tra định kỳ, vì việc này giúp bạn kiểm soát tình trạng của kho và đề nghị các tình huống và cách xử lý nhằm đảm bảo an toàn.

   

  Giá kệ để hàng trong kho hóa chất
  Giá kệ để hàng trong kho hóa chất

  1. Kiểm tra chất lượng của kệ kho và pallet chứa hàng.
  2. Kiểm tra mặt nền nhà kho.
  3. Đánh giá sự hư hỏng của chân trụ.
  4. Phát hiện biến dạng và hư hỏng của thanh beam.

  Đây là các tình trạng của giá kệ kho để hàng khi sử dụng và phát hiện hư hỏng. Chúng tôi khuyên bạn không nên tự sửa chữa hay tự thay thế.  Bạn phải liên hệ ngay với chuyên gia để đánh giá và cung cấp giải pháp kịp thời.

   

  Giá để hàng trong kho lạnh

  Giá để hàng trong kho lạnh

  Công ty Bảo Chánh – Vinarack không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra những giải pháp mới, dịch vụ mới phục vụ cho Quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ hệ thống giá để hàng trong kho theo tiêu chuẩn quốc tế, sửa chữa thay thế các chi tiết giá kệ hư hỏng trong quá trình sử dụng, dịch vụ kiểm định, thử tải trọng giá kệ chứa hàng trong kho Qúy khách hàng. Dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp của cty Bảo Chánh với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ thuật bài bản. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải quyết mọi yêu cầu của Quý Khách.

  Giá để hàng trong kho gỗ

  Giá để hàng trong kho gỗ

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng sử dụng cho nhà kho như: Kệ công nghiệp nặng như kệ Selective, kệ Drive-in, kệ Double-deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ, sàn kệ thép…đến các loại kệ có tải trọng vừa và nhẹ như kệ trung tải, kệ đa năng, kệ thép V, kệ hồ sơ, kệ siêu thị, kệ trưng bày... đây là một trong những loại giá kệ thông dụng nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   
  Ngày đăng: 14-12-2017 2,950 lượt xem
gotop