• Chuyên cung cấp kệ để sách theo màu sắc phong thuỷ gia đình

  Gian nhà của bạn quá nhiều tập sách bừa bộn nhưng vẫn chưa tìm được một phương án để lưu trữ hợp lý. Kệ để sách được Vinarack thiết kế đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc hài hoà với không gian đọc sách

  Sắp xếp sách vở trong nhà đọc sách là rất cần thiết và lâu dài, nhất là khi bạn muốn bảo quản những cuốn sách mà mình yêu thích nhất.

  Để giúp kho không gian đọc sách của bạn trở lên ôn hoà yên tĩnh thì bạn cần phải có không gian thoáng đãng, xắp xếp tiện lợi, như vậy cảm giác đọc sách sẽ muốn đọc nhiều hơn. Không cần nơm nớp lo sợ khi đang đọc có một chú chuột chạy qua với không gian sạch sẽ nữa.

  K đ sách của chúng tôi có nhiều tầng , nhiều ngăn nên chứa  được nhiều sách, tiết kiệm được không gian lưu trữ. Kệ được lắp ghép bằng bulong nên dễ dàng tháo lắp, thay đổi kích thước.

  Việc làm kệ để sách theo màu sắc phong thuỷ sẽ giúp ngôi nhà thân yêu của bạn gọn gàng sạch đẹp đồng thời tạo cho không gian gia đình bạn ôn hoà hơn, tươi mát hơn làm ăn phát tài hơn. Vậy kệ sách được theo màu sắc phong thuỷ là rất cần thiết.

  Kệ để sách Vinarack được sản xuất với chiều dài và rộng phù hợp, màu sắc sơn theo màu phong thuỷ khách hàng. Sảm phẩm được phun sơn tĩnh điện trống mối mọt oxi hoá tránh làm cho sách vở vị mối mọt xâm hại cũng như sách vở vàng ố khi bị oxi hoá. Sản phẩm được bảo hành 7 năm. Giao hàng tận nơi.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn www.kesatlaprap.orgwww.giakehoso.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Kệ sắt trong chăn nuôi trồng trọt công nghiệp

  >> Kệ sách thư viện Vinarack tại trường đại học Sư Phạm

  Ngày đăng: 27-11-2014 2,829 lượt xem
gotop