• Giá Kệ Để Sách Số Lượng Hàng Triệu Mã Sách

  Giá kệ để sách số lượng hàng triệu mã sách trong trung tâm lưu trữ chật hẹp. Phân loại cho từng hạng mục sách, giá kệ để sách chứa cả kho tàng tri thức

  Giá kệ để sách số lượng hàng triệu mã sách lưu trữ tại nơi chật hẹp

  Giá kệ để sách số lượng hàng triệu mã sách được nhà thiết kế ra mắt với bộ sản phẩm giành riêng cho kho tàng tri thức, các loại kiến thức được lưu trữ một cách an toàn không bị mất mát hay hao hụt bởi những giá kệ để sách thông minh, nhanh và nhạy bén với cái vai trò lưu trữ của mình.

  Giá kệ để sách số lượng hàng triệu mã sách

  Giá kệ để sách số lượng hàng triệu mã sách 

  Thiết kế giá kệ để sách số lượng hàng triệu mã sách không có gì là khó khăn cho nhu cầu sử dụng. Rất dễ di chuyển và tháo lắp ra vào nhanh chóng. Thích tăng hay giảm số tầng tuỳ ý sử dụng. Có thể thiết kế tối đa theo tầm tay với lấy sách. Thiết kế các loại thanh la ngang hông để sách được nằm ngay vị trí thẳng đứng không bị nghiêng ngã. Có thể sử dụng mặt tầng của giá kệ là mâm tole để được lau chùi sạch sẽ và gọn gàng hơn. Ngược lại khả năng bám bụi không cao bằng ván, sử dụng lâu dài hơn ván. Chúng tôi đã thiết kế ra giá kệ để sách số lượng hàng triệu mã sách thì giá kệ này sẽ được sử dụng lâu dài mà không bị ăn mòn kim loại hay rỉ sét nó không còn là mối quan tâm cho người sử dụng. Để tiết kiệm chi phí lâu dài cho nhà đầu tư thì chúng tôi có tầm nhìn cho giá kệ để sách là sử dụng sơn tĩnh điện xử lý bề mặt làm mất khả năng oxy hoá sử dụng bền mãi theo thời gian mang lại hiệu quả cao cho lưu trữ mọi nhu cầu. Chúng tôi sẽ bảo hành 7 năm cho mọi khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

  Giá kệ để sách số lượng hàng triệu mã sách

  Giá kệ để sách số lượng hàng triệu mã sách

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn

  Xem bài viết khác: Giá kệ sách trong thư viện

  Ngày đăng: 02-04-2014 1,941 lượt xem
gotop