• Kệ thư viện sư phạm

  Kệ có hình dạng gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích nên có thể bố trí được nhiều dãy kệ trong một mặt bằng, diện tích mà vẫn có không gian đi lại giữa các dãy kệ.

  Kệ thư viện sư phạm

  Kệ thư viện sư phạm được dùng để lưu trữ, trưng bày các loại sách, báo, tài liệu phục vụ cho nhu cầu đọc sách, nghiên cứu, tham khảo thông tin của học sinh, sinh viên và thầy cô giáo.

  Kệ thư viện sư phạm

  Do được sử dụng trong sư phạm, trong các trường học nên màu sắc của kệ được chọn có màu sắc trang nhã, phù hợp với không gian chung trong thư viện.

  Kệ thư viện được thiết kế nhiều tầng, để được số lượng sách nhiều trên mỗi tầng kệ, kệ được thiết kế có thể chứa sách cả 2 mặt, tiện lợi khi sắp xếp kệ trong thư viện. Chiều cao của kệ thư viện cũng được làm sao cho phù hợp với tầm tay, tầm mắt của người sử dụng.

  Kệ có hình dạng gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích nên có thể bố trí được nhiều dãy kệ trong một mặt bằng, diện tích mà vẫn có không gian đi lại giữa các dãy kệ.

  Các loại sách báo, tài liệu khi được để trên kệ thư viện sư phạm sẽ tránh được các tình trạng hư hỏng do ẩm mốc, mối mọt, giúp cho quá trình bảo quản tốt hơn, thời gian sử dụng sách báo, tài liệu cũng lâu hơn.

  Sử dụng nguyên liệu sắt thép cao cấp nên kệ thư viện có độ bền chắc, kệ được sơn tĩnh điện toàn bộ nên màu sắc sáng, đẹp, tăng thời gian sử dụng sản phẩm.

  Kệ thư viện sư phạm

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.giakedehang.nethttp://www.xedayhanghoa.com

  Ngày đăng: 30-11-2016 1,325 lượt xem
gotop