• Kệ để bột mì

  Giá kệ để hàng Vinarack rất được ưa chuộng tại các doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp thực phẩm. Kệ để bột mì sử dụng loại kệ Selective là phù hợp nhất, cấu tạo từ sắt thép cao cấp, được sơn tĩnh điện tỉ mỉ, bảo quản bột mì rất tốt an toàn thực phẩm.

  Giá kệ Selective để bột mì sản xuất theo công nghệ cao Châu Âu

  Vinarack thiết kế kệ để bột mì cho các doanh nghiệp sản xuất chế biến bột mì, thương mại, xuất khẩu có số lượng dự trữ hàng tồn kho với thời gian ngắn. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp lưu trữ tối ưu phù hợp nhu cầu sử dụng hàng hoá và đảm bảo độ bền, an toàn khi sử dụng.

   

  kệ để bột mì
  Kệ để bột mì

  Kệ sắt để bột mì Vinarack được làm từ nguyên liệu sắt chất lượng cao, phủ lớp sơn tĩnh điện công nghiệp chống rỉ sét, ăn mòn kim loại, làm tăng tuổi thọ và có sự chắc chắn khi lưu trữ hầu như ít có rủi ro xảy ra.

  Thích hợp với mọi điều kiện của môi trường, chịu nhiệt rất tốt. Đây là giải pháp cho các doanh nghiệp sản xuất bột mì được bảo quản và nâng cao chất lượng sản phẩm.

   

  Kệ để bột mì siêu chất, siêu bền
  Kệ để bột mì siêu chất, siêu bền

  Kệ có kết cấu thoáng, dễ vệ sinh, kiểm kê và quản lý sản phẩm. Có khả năng nâng cấp nhiều tầng kệ, tăng khả năng lưu trữ, tận dụng tối đa diện tích nhà kho.

  Với các tính năng vượt trội, giá kệ để hàng Vinarack luôn được đánh giá là sản phẩm siêu bền, siêu chất, là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

   

  Giá kệ để thực phẩm
  Giá kệ để thực phẩm

  Ngoài ra, kệ để bột mì Vinarack kết hợp với các loại giá kệ chứa hàng, kệ sàn kho, vận thang nâng hàng, xe đẩy hàng, xe thang tạo thành hệ thống kệ lưu trữ hoàn hảo.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: Vinarack – Giá kệ để hàng – Kệ để hàng - Giá kệ kho hàng

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 08-07-2017 1,674 lượt xem
gotop