• Kệ Sắt Đa Năng Có Bánh Xe

  Kệ sắt đa năng có bánh xe được thiết kế phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng nhẹ, thiết kế màu sắc và hình dáng theo yêu cầu của khách hàng, đước gắn thêm các bánh xe để di chuyển nhanh chóng, tháo lắp tiện dụng, tiết kiệm được thời gian, chi phí thấp với chất lượng cao.

  Kệ Sắt Đa năng Có Bánh Xe Tháo Lắp Tiện Ích

  Kệ sắt đa năng có bánh xe được làm từ thép V đục lỗ nên dễ dàng tháo lắp, điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng cho phù hợp với hàng hoá cần lưu trữ, với nhiều lĩnh vực kinh doanh: dệt may, dầu khí, hóa chất, thức ăn công nghiệp, ngành dịch vụ: nhà hàng khách sạn…

  Kệ sắt đa năng có bánh xe

   

  Giá kệ để hàng do Vinarack thiết kế nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề lưu trữ hàng hóa trong kho. Giá kệ có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp ráp, có gắn bánh xe để dễ dàng di chuyển

  Kết cấu của Kệ sắt đa năng có bánh xe với các thanh sắt v đột lỗ, các mâm tầng được sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo sự chịu tải cũng như độ bền bỉ trong quá trình sử dụng.

  Kệ sắt đa năng có bánh xe

  Kệ sắt đa năng có bánh xe giúp cho di chuyển kệ dễ dàng và nhanh chóng. Bánh xe có khoá giúp kệ cố định khi không di chuyển.

  Kệ sắt đa năng có bánh xe

   

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ công nghiệp, kệ sàn, sàn kệ, kệ kho chứa hàng, kệ để hàng, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kedehang.org – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 23-06-2017 2,744 lượt xem
gotop