• Kệ siêu thị chứa hàng cho dịp tết

  Ngày tết nhu cầu mua sắm hàng hoá tại gia đình gia tăng dẫn đến sự quá tải tại các siêu thị, cửa hàng tạp hoá, kho chứa hàng hoá, các khu hội chợ bán hàng dịp tết… Không chỉ hàng hoá gia tăng mà số lượng người đi mua sắm cũng gia tăng một cách nghẹt thở. Do đó, nhà kinh doanh cần phải có giải pháp phù hợp sao cho vừa bán hàng chạy mà các lối di chuyển cũng phải phù hợp cho khách hàng dễ dàng chọn mua cũng như ghé lựa hàng hoá.

  Giải pháp cũng không thật sự dễ dàng cho những ngày tết này tuy nhiên nó cũng mang lại cho người kinh doanh gia tăng lợi nhuận, xuất được nhiều hàng hoá và nhanh chóng tìm kiếm được loại mặt hàng mà mình cần mua sắm.

  Giá kệ siêu thị - gia ke sieu thi

  Kệ siêu thị - ke sieu thi nhiều tầng sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian lựa chọn hàng hoá thoải mái. Với cách xắp xếp hợp lý nhà kinh doanh sẽ làm cho không gian những ngày tết này trở lên phù hợp hơn với các lối đi gia tăng nhiều hơn để cho khách hàng có thể di chuyển dễ dàng hơn khi mua sắm. Kệ có nhiều tầng sẽ tối ưu hoá không gian trưng bày lên cao và vẫn phù hợp với chiều cao lấy hàng hoá của người Việt Nam với cách xắp xếp phù hợp.

  Kệ siêu thị

  Kệ siêu thị - kệ trưng bày còn có kệ để hàng thuỷ tinh, ly chén, bán dĩa bằng sứ… thuộc loại hàng hoá dễ vỡ để trưng bày hoá hoá hạn chế rơi rớt vào những ngày không khí mua sắm nhộn nhịp như thế này.

  Kệ siêu thị giá rẻ

  Màu sắc kệ siêu thị - ke sieu thi tươi sáng luôn làm nổi bật lên hình ảnh hàng hoá, sản phẩm bày bán. Kệ được sơn tĩnh điện chống rỉ sét dễ dàng bảo quản hàng hoá chống mối mọt xâm nhập, chịu nhiệt độ lạnh lên đến -60­­oC thoả sức chứa hàng mà không lo hư hỏng. Tuổi thọ của sản phẩm cao được Vinarack bảo hành lên đến 7 năm.

  Kệ siêu thị tp Hồ Chí Minh

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  –  www.giakedehang.net www.giakehoso.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Cách thiết kế, bố trí nhà kho công nghiệp

  >> Giá kệ để hàng cho nhà kho công nghiệp bằng sắt, thép

  Ngày đăng: 02-02-2015 3,505 lượt xem
gotop