• Kệ Siêu Thị Để Hàng Ngày

  Kệ siêu thị để hàng ngày tại các Coopmart, Bigc, Citimart,...thông dụng chứa đa dạng hàng hoá với tải nhẹ từ 30kg-150kg/ tầng kệ với kiểu dáng đa sắc màu.

  Kệ siêu thị để hàng ngày kiểu dáng đa sắc màu

  Kệ siêu thị để hàng ngày được thiết kế và sản xuất tại TP.HCM cung cấp cho các kênh phân phối, sỉ, lẻ cho tất cả các tỉnh trên thị trường toàn quốc với giá ưu đãi và hữu nghị cho các khách hàng quen thuộc lâu năm. Kệ siêu thị để hàng ngày thuộc dạng trưng bày các loại hàng hoá có kích thước và tải trọng nhẹ. Kệ có thể chứa nhiều dạng hàng hoá khác nhau trên cùng một tầng mà không bị nhầm lẫn hàng hoá, ngược lại rất bắt mắt cho người tiêu dùng.

  Kệ siêu thị để hàng ngày

  Kệ siêu thị để hàng ngày

  Coopmart, Big C, Citimart thông dụng kệ siêu thị để hàng ngày nhất. Hàng hoá nhiều mặt hàng để kiểm soát hàng hoá và làm nổi bật lên các thương hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu và chất lượng sản phẩm được đưa tới tay người tiêu dùng nhanh chóng không phải tìm kiếm.

  Kệ siêu thị để hàng ngày đồng thời là một kênh marketting hữu ích mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà đầu tư. có thể sử dụng kệ siêu thị hàng ngày cho nhiều khu vực và cửa hàng khác nhau, hàng hoá khác nhau.

  Kệ siêu thị để hàng ngày

  Kệ siêu thị để hàng ngày

  Kệ siêu thị để hàng ngày được làm bằng thép chống rỉ sét có thể lưu trữ đẹp mãi theo thời gian lâu dài với mọi khu vực không bị ảnh hưởng, tác động của môi trường.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn

  Ngày đăng: 27-03-2014 3,378 lượt xem
gotop