• Kệ thép hoàn thiện kho hàng

  kệ thép dùng trong kho hàng sẽ giúp cho các hàng hóa trong kho được lưu trữ một cách khoa học, các hàng hóa được phân loại, chia khu vực rõ ràng, dễ dàng cho việc quản lý.

  Kệ thép hoàn thiện kho hàng

  Kho hàng là nơi dùng để lưu trữ và bảo quản hàng hóa, sản phẩm, nguyên liệu cho bất kỳ công ty, xí nghiệp nào.

  Kệ thép hoàn thiện kho hàng

  Có được một kho hàng, với khả năng lưu trữ, bảo quản tốt, khả năng xuất/nhập hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng trong việc quản lý sẽ giúp cho các công ty thuận lợi trong việc sản xuất, tăng năng suất lao động, góp phần lớn trong sự phát triển của công ty.

  Và để có được một kho hàng hoàn thiện như vậy, ngoài mặt bằng cần thiết để làm kho, thì việc trang bị những loại giá kệ để hàng là điều quan trọng nhất.

  Các sản phẩm kệ thép dùng trong kho hàng sẽ giúp cho các hàng hóa trong kho được lưu trữ một cách khoa học, các hàng hóa được phân loại, chia khu vực rõ ràng, dễ dàng cho việc quản lý.

  Kệ thép kho hàng còn giúp tận dụng không gian trong kho hàng một cách hiệu quả nhất, hàng hóa chứa được trong kho đạt số lượng cao nhất.

  Kệ thép kho hàng đa dạng mẫu mã, có nhiều thiết kế khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu lưu trữ khác nhau, từ những kệ thép đa năng bằng thép v dùng để lưu trữ hồ sơ, tài liệu, các mặt hàng nhỏ, nhẹ; cho tới những loại kệ thép trung tải, kệ selective, kệ trượt pallet cho tải trọng lưu trữ lớn hơn, phù hợp những ngành công nghiệp nặng; hoặc những loại kệ riêng biệt, chuyên dụng như kệ thép để khuôn mẫu, kệ tay đỡ...

  Kệ thép hoàn thiện kho hàng

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.giakekho.comhttp://www.giakelapghep.com

  Ngày đăng: 15-09-2016 1,046 lượt xem
gotop