• Kệ thép lắp ghép

  Kệ thép lắp ghép từ nhiều chi tiết rời trong thời gian ngắn nhất, tháo rời gấp gọn dễ dàng vận chuyển đến nhiều nơi. Sản phẩm đa năng, bền vững và vô cùng linh hoạt.

  Kệ thép lắp ghép - Sản phẩm đa năng

  Kệ thép lắp ghép là sản phẩm đa năng, lắp ghép từ nhiều chi tiết tạo nên giá kệ hoàn chỉnh, vững chắc. Kệ được chia thành nhiều tầng (ngăn), mỗi tầng như vậy quý khách có thể để hàng với khối lượng từ 50 - 250 kg và hình thức xuất, nhập bằng tay.

   

  Kệ thép lắp ghép
  Sản phẩm được lắp ghép từ các chi tiết rời nhau

   

  Nguyên liệu chính của giá kệ bằng thép chất lượng (thép được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS - Nhật Bản), đảm bảo mức độ bền bỉ, khả năng chịu tải nặng, va đập cao. Đặc biệt, loại kệ này cố định các chi tiết khác bằng chân trụ v dập lỗ và đây cũng là ưu điểm giúp cho quy trình lắp ghép được nhanh chóng hơn.

   

  Kệ thép lắp ghép
  Sử dụng kệ thép nâng cao năng suất lưu trữ nhiều lần

   

  Khác biệt so với các loại giá kệ thông thường ở chỗ: trong quá trình sử dụng bạn dễ dàng điểu chỉnh, thay đổi kích thước giữa các tầng (ngăn) với một vài thao tác đơn giản: sử dụng khóa chuyên dụng nới lỏng ốc, sau đó dịch chuyển các mâm tôn đến vị trí lỗ dập trên thanh trụ và bước cuối cùng kiểm tra sự cân xứng và siết chặt ốc.

   

  Kệ thép lắp ghép
  Các ngăn chứa hàng thoáng rộng thuận tiện khi để hàng

   

  Sử dụng loại kệ thép lắp ghép này bạn sẽ sở hữu nhiều lợi ích từ chính các ưu điểm của chúng: lưu trữ nhiều hàng hóa hơn trong cùng một diện tích, sử dụng lâu dài, tránh ẩm ướt, tìm kiếm và nhập - xuất dễ dàng, nhanh chóng hơn.

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 26-02-2016 2,345 lượt xem
gotop