• Kệ thép lưu trữ Vinarack

  Kệ thép có kết cấu gọn gàng, thông dụng, tối ưu diện tích, bố trí được trong nhiều diện tích kho hàng khác nhau, tối ưu hóa lượng hàng lưu trữ được

  Kệ thép lưu trữ Vinarack

  Kệ thép là dạng kệ lưu trữ hiện đại, với nhiều tính năng nổi trội, được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề, cũng như trong các nhu cầu trong gia đình.

  Kệ thép lưu trữ Vinarack

  Được sử dụng chuyên dụng lưu trữ hàng hóa tại các nhà kho từ nhỏ tới những nhà kho lớn, với nhiều thiết kế khác nhau cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

  Kệ thép có kết cấu gọn gàng, thông dụng, tối ưu diện tích, bố trí được trong nhiều diện tích kho hàng khác nhau, tối ưu hóa lượng hàng lưu trữ được.

  Với các kho hàng nhỏ, hoặc sử dụng trong gia đình thì kệ gọn gàng, dễ dàng bố trí là tiêu chuẩn quan trọng trong việc lựa chọn kệ lưu trữ, khi đó có thể chủ động được việc sắp xếp hàng hóa lưu trữ trong kho, tránh lãng phí hay gây khó khăn sau này.

  Kệ thép lưu trữ được thiết kế chứa hàng đa năng, với nhiều tầng, nhiều khoan để hàng, kết hợp nhiều cái thành các dãy kệ.

  Kệ thép lưu trữ làm từ nguyên liệu sắt thép cao cấp, sơn tĩnh điện toàn bộ, cho sản phẩm kệ làm ra có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài.

  Kệ thép lưu trữ Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.giakedehang.nethttp://www.warehouseracking.vn

  Ngày đăng: 16-11-2016 1,124 lượt xem
gotop