• Kệ thép Vinarack sử dụng toàn quốc

  Kệ thép Vinarack được sản xuất tại xưởng với máy móc trang bị dây chuyền hiện đại kết hợp với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất cơ khí

  Kệ thép Vinarack sử dụng toàn quốc

  Kệ thép Vinarack được sử dụng phổ biến trên toàn quốc bởi chất lượng cao, đa năng, đa dạng, tuổi thọ sản phẩm cao, phù hợp với mọi nhu cầu.

  Kệ thép Vinarack sử dụng toàn quốc

  Kệ thép Vinarack được sản xuất tại xưởng với máy móc trang bị dây chuyền hiện đại kết hợp với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất cơ khí. Với những năng lực thiết thực của doanh nghiệp nên những sản phẩm giá kệ nhà kho được cung cấp trên thị trường luôn đảm bảo chất lượng cao khi đến tay khách hàng.

  Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, thiết kế, luôn đổi mới qua từng năm nên kệ thép Vinarack ngày càng hoàn thiện về tính năng lưu trữ, thiết kế hình dạng kệ, để sản phẩm kệ thép càng ngày tốt hơn mà vẫn tiết kiệm được không gian trong kho hàng.

  Các quy trình sản xuất, lắp đặt kệ thép cũng ngày một tốt hơn, giúp giảm bớt thời gian kể từ ngày bắt đầu sản xuất kệ cho tới lúc kệ được lắp đặt hoàn chỉnh và có thể được sử dụng tại kho của khách hàng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng với sự tăng trưởng của kinh tế thị trường toàn quốc.

  Hệ thống giao thông ngày càng được mở rộng cũng giúp ích cho việc vận chuyển kệ thép tới khách hàng trên toàn quốc, rút ngắn thời gian giao nhận, giúp những khách hàng ở xa sẽ có được kệ thép Vinarack trong thời gian sớm nhất.

  Kệ thép Vinarack sử dụng toàn quốc

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: l@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.kesatv.nethttp://www.giakekho.com

  Ngày đăng: 19-12-2016 1,245 lượt xem
gotop