• Kệ trưng bày tạp chí thời trang theo mùa

  Kệ trưng bày tạp chí thời trang theo mùa được để tại các showroom giới thiệu bộ siêu tập thời trang, các trung tâm bán tạp chí hàng tuần và các trường liên quan đến thiết kế và may mặc.

  Kệ trưng bày tạp chí thời trang theo mùa

  Thời trang là loại sản phẩm thiết yếu đối với sự phát triển kinh tế hiện nay, nó không chỉ mang đến sự thanh lịch, sang trọng mà còn tạo lên các mối quan hệ làm ăn thiết yếu. Thời trang có rất nhiều loại nhưng phổ biến nhất và hay thay đổi nhất đó là thời trang theo mùa và theo “mốt” tuy nhiên với nhiều mẫu siêu tập đẹp mà không ai biết đến thì đó là một điều rất thiệt thòi cho người thiết kế. Hoặc nếu thiết kế xong và trưng bày tại showroom của bạn thì cũng chỉ có người gần nơi bạn ở thì mới biết đến bộ siêu tập của bạn mà thôi. Vậy bằng cách nào để giới thiệu cho người sử dụng biết được bộ siêu tập của mình nhiều hơn?

  Phương pháp nhanh phổ biến nhất là lên in thành các cuốn tạp chí thời trang đầy màu sắc, lôi cuốn, mang đến sự nổi trội sản phẩm của mình hơn bao giờ hết và sau đó trưng bày tại các showroom giới thiệu bộ siêu tập thời trang, nhà sách, siêu thị, các trung tâm bán tạp chí, các trường dậy thiết kế may mặc… nó sẽ đem thương hiệu và bộ siêu tập của bạn đi xa hơn, nhiều người biết đến, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều mối quan hệ trong kinh doanh mặt hàng thời trang để đem về lợi nhuận nhiều hơn. Nhưng bằng cách nào để cho nhiều người biết đến quyển tạp chí mà mình đã đăng nhằm thu lại lợi nhuận cho việc in ấn cũng như quảng bá sản phẩm được tốt hơn?

  Kệ trưng bày tạp chí thời trang là loại sản phẩm được Vinarack thiết kế dành riêng cho các loại tạp chí, sách báo, màu sắc lôi cuốn sang trọng làm tôn thêm vẻ đẹp của sách tạp chí. Kệ trưng bày tạp chí là một sản phẩm hỗ trợ thiết yếu cho Showroom trưng bày, nhà sách, siêu thị… không chỉ trưng bày tạp chí thời trang mà nó còn trưng bày: brochure, catalogue về thời trang… đa năng, đa dụng, dễ dàng tìm kiếm cho người mua hàng, kiểu dáng lôi cuốn, tôn lên vẻ đẹp của tạp chí và tạo lên điểm nhấn gây chú ý đối với người tạp chí.

  Một số mẫu Kệ trưng bày tạp chí thời trang Vinarack:

  Kệ trưng bày Vinarack

  Kệ trưng bày Vinarack

  Kệ trưng bày tạp chí

  Kệ trưng bày tạp chí

  Xem thêm: giá kệ trưng bày

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  – www.giakedehang.netwww.giake.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

  >> Khung lưu trữ hàng

  Ngày đăng: 15-06-2015 2,881 lượt xem
gotop