Kệ để vải

Kệ để vải

Giá kệ để vải Vinarack có nhiều ưu điểm: chất lượng cao, thiết kế linh hoạt, dễ sử dụng, khả năng lựa chọn hàng hóa cao, độ an toàn cao và giá cả cạnh tranh.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Kệ pallet, kệ để vải, kệ Selective, kệ tải trọng nặng chất lượng cao, giá rẻ

  Kệ để vải Vinarack có cấu tạo bởi thanh beam, giằng ngang, giằng chéo, crossbeam, trụ bảo vệ, cột chính liên kết bởi ngàm, bulong. Các chi tiết được làm từ nguyên liệu sắt cao cấp, khả năng chịu tải trọng cao.

   

  Giá kệ để vải

  Giá kệ để vải

  Kệ Selective để vải Vinarack với yêu cầu tải trọng nặng sẽ được thiết kế với hệ số an toàn cao, cùng việc sử dụng nguyên liệu thép tiêu chuẩn Nhật JIS, với độ võng chỉ 0.5%.

   

  Kệ để vải cuộn

  Kệ để vải cuộn

  Kệ Pallet Selective được thiết kế với chân trụ omega, với độ chắc chắn cao, thanh beam DW để pallet, ngoài ra để tăng khả năng chịu tải cho kệ Double Deep, có thể sử dụng thêm các thanh crossbeam bằng thép C, cùng với các thanh giằng chéo cũng bằng thép C để kết nối các chân trụ với nhau.

  Toàn bộ sản phẩm đều được sơn tĩnh điện, với công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến nhất, với nguyên liệu bột sơn tĩnh điện sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu (Oxyplast – Bỉ).

   

  ke pallet de vai
  Kệ pallet để vải

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng sử dụng cho nhà kho như: Kệ công nghiệp nặng như kệ Selective, kệ để vải, kệ Drive-in, kệ Double-deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ, sàn kệ thép…đến các loại kệ có tải trọng vừa và nhẹ như kệ trung tải, kệ đa năng, kệ thép V, kệ hồ sơ, kệ siêu thị, kệ trưng bày... đây là một trong những loại giá kệ thông dụng nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.giakedehang.netwww.warehouseracking.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

gotop