• Kệ hồ sơ lưu trữ

  Kệ hồ sơ lưu trữ được sử dụng là giá kệ sắt thép v lỗ đa năng, được sản xuất từ nguyên liệu sắt thép cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

  Kệ hồ sơ lưu tr

  Do nhu cầu sử dụng hồ sơ, tài liệu bằng giấy hiện tại vẫn còn cao nên sử dụng kệ hồ sơ lưu trữ để lưu trữ những giấy tờ đó được an toàn.

  Kệ hồ sơ lưu trữ

  Kệ hồ sơ lưu trữ được sử dụng là giá kệ sắt thép v lỗ đa năng, được sản xuất từ nguyên liệu sắt thép cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

  Các thanh sắt thép được tạo hình thành các thanh v, được đột lỗ, để sử dụng cho cơ chế lắp ráp bằng ngàm, bulong. Nhờ cơ chế lắp ráp này mà kệ hồ sơ lưu trữ có thể được lắp đặt ở hầu hết mặt bằng khác nhau, từ mặt bằng thoáng cho tới mặt bằng nhỏ hẹp.

  Các tầng để hàng của kệ hồ sơ lưu trữ sử dụng mâm tole cuốn cạnh, có các thanh sóng lưng để chịu tải, giúp cho các tầng mâm chịu được tải trọng theo thiết kế, yêu cầu.

  Khoảng cách giữa các tầng cũng có thể thay đổi được dễ dàng, nhờ vào cơ cấu lắp ráp của kệ, giúp kệ đa dạng trong mặt hàng được lưu trữ.

  Do là giá kệ sắt thép v lỗ đa năng, nên tải trọng cho phép của kệ hồ sơ lưu trữ có thể từ 50 – 200kg/tầng, phù hợp với nhiều loại hồ sơ, tài liệu khác nhau hoặc cũng có thể dùng để những đồ vật khác trong tải trọng cho phép.

  Kệ hồ sơ lưu trữ

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.kesatv.nethttp://www.kesat.vn

  Ngày đăng: 26-09-2016 1,237 lượt xem
gotop