• Sử dụng Double Deep Bảo Chánh tăng sức chứa hàng hóa

  Hàng hóa sản xuất đầu ra với số lượng nhiều, nhiều mã hàng khác nhau. Hệ thống kệ kho cũ không đủ sức chứa, cần loại giá kệ để hàng tăng sức chứa gấp đôi.

  Cải tạo mặt bằng kho và tăng sức chứa hàng hóa bằng Kệ Double Deep Bảo Chánh

  Kệ Double Deep Bảo Chánh là dạng kệ được bố trí bằng hai lưng kệ Selective đâu lại với nhau tạo thành một hệ thống kệ xe nâng lấy hàng từ hai hướng. Với thiết kế tối ưu, tăng khả năng sức chứa, giảm hết mức tối đa lối đi của xe nâng. Lưu trữ từ 2 pallet đến 4 pallet theo chiều sâu giữa lối đi. Xe nâng chuyên dụng có càng nâng dài lấy hàng từ sâu bên trong.

  Kệ Double deep Bảo Chánh tăng sức chứa

  Kệ Double deep Bảo Chánh tăng sức chứa

  Tăng sức chứa bằng Kệ Double Deep chuyên dụng Bảo Chánh là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu thép cán nguội, đạt tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản. Tải trọng theo yêu cầu của khách hàng mà mỗi tầng có khi lên đến 4 tấn. Các chi tiết được lắp ghép với nhau bằng ngàm và bulong, giúp cho việc tháo lắp di dời hay điều chỉnh tầng kệ trở nên dễ dàng hơn. Chiều cao của kệ có thể lên đến 10m. Kệ được sơn bằng hệ thống sơn tĩnh điện chất lượng cao, đảm bảo chống gỉ sét tốt,chống oxi hoá và có màu sắc theo tiêu chuẩn công nghiệp hoặc theo yêu cầu của Quý khách hàng. Giới hạn về tải trọng và độ cao phụ thuộc vào khả năng của xe nâng của Quý khách.

  Một phần góc hệ thống kệ double deep Bảo Chánh

  Một phần góc hệ thống kệ double deep Bảo Chánh

  Bảo chánh thiết kế theo yêu cầu nên Kệ Double deep Bảo Chánh tăng sức chứa được ứng dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp sản xuất thành phẩm nhựa, vải, công nghiệp thực phẩm đóng chai,

  Hệ thống kệ tải nặng Double deep Bảo Chánh

  Hệ thống kệ tải nặng Double deep Bảo Chánh

  Bảo chánh chuyên cung cấp giá kệ chứa hàng trong kho như: Kệ Drive-in, Kệ Selective, Kệ Khuôn, Kệ tay đỡ,… các sản phẩm phụ trợ khác: xe thang di động, Pallet thép chứa hàng,…. Từng sản phẩm được Bảo Chánh chúng tôi thiết kế, tư vấn tận tình đảm bảo giá cả phù hợp với yêu cầu, dịch vụ cũng như chất lượng đảm bảo sự hài lòng nhất đến cho Quý khách hàng.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedehang.net – www.kekhochuahang.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 28-07-2018 2,968 lượt xem
gotop