• Xe thang phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp

  Xe thang Bảo Chánh là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho công việc quản lý kho hàng. Nó được thiết kế giúp đưa người đến độ cao nhất định.

  Xe thang Bảo Chánh đảm bảo chắc chắn và mức độ cân bằng cao

  Xe thang Bảo Chánh được thiết kế và chế tạo bằng vật liệu thép cao cấp, bên ngoài phủ lớp sơn tĩnh điện giúp cho xe thang có độ bền cao và vô cùng chắc chắn, chịu được tải trọng lớn. Đối với các hàng hóa lư trữ  trên giá kệ kho có tải trọng nhẹ bạn không cần sử dụng xe nâng để hỗ trợ lấy hàng, bạn có thể thoải mái lấy hàng và di chuyển lên xuống thang mà không sợ thang bị hư hỏng.

  xe thang Bảo Chánh

  Xe thang Bảo Chánh chế tạo bằng vật liệu thép cao cấp

  Đặt biệt, xe thang Bảo Chánh rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước. Tùy vào độ cao của kho hàng bạn có thể yêu cầu thiết kế những chiếc xe thang công nghiệp phù hợp với kệ để hàng của mình. Đây là điều mà xe thang  Bảo Chánh được đánh giá cao, nó hoàn toàn khắc phục được nhược điểm về độ cao của xe thang thông dụng.

  xe thang Bảo Chánh

  Xe thang Bảo Chánh an toàn trong quá trình sử dụng

  Hệ thống giá đỡ được thiết kế đảm bảo các yếu tố về mức độ chắc chắn, mức độ cân bằng và khả năng nâng cao tối đa và trên hết là an toàn trong quá trình sử dụng. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà độ cao của xe thang  có thể thay đổi để phù hợp với điều kiện sử dụng của quý khách.

  xe thang Bảo Chánh

  Xe thang Bảo Chánh phù hợp các loại giá kệ để hàng

  Điều kiện sử dụng xe thang trong kho bãi thường xuyên phải thay đổi vị trí. Do vậy xe thang Bảo Chánh được tích hợp trên 4 bánh xe chịu lực giúp di chuyển dễ dàng. Hệ thống chân đế được thiết kế chắc chắn có hệ thống khóa bánh xe cố định vị trí sau khi di chuyển, bạn không phải lo lắng xe thang sẽ tuột khỏi giá kệ chứa hàng. Xe thang giúp đảm bảo mức độ cân bằng khi sử dụng. Bạn không mất quá nhiều thời gian và sức lực khi kéo lê chúng.

  Đạt danh hiệu cao quý Top 10 thương hiệu nổi tiếng về hệ thống giá kệ để hàng được người tiêu dùng bình chọn là những ghi nhận đánh giá cao cho thành quả và sự đóng góp thiết thực của Bảo Chánh trong suốt thời gian qua. Bảo Chánh luôn trong xu thế vận động đi lên, tiếp tục tự hoàn thiện mình và vững bước trên con đường mới, quyết tâm mới, phấn đấu trở thành công ty có kinh tế mạnh, quy mô lớn, hiệu quả cao, với thị trường ngày càng được mở rộng trong nước và nước ngoài.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn 
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   
  Ngày đăng: 13-08-2018 3,833 lượt xem
gotop