Kệ kho

Kệ kho nông sản,kệ kho vật tư,kệ kho chứa hàng công nghiệp tất cả đều được sản xuất bởi VINARACK,sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của bạn,hãy gọi điện,nêu chi tiết thông tin kích thước bạn muốn

 1. Xe thang phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp

  Xe thang phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp

  Xe thang Bảo Chánh là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho công việc quản lý kho hàng. Nó được thiết kế giúp đưa người đến độ cao nhất định. Với những kệ để hàng cao trên 3m thì chiếc thang thông thường không thể vươn tới được. Chính vì thế thay vì sử dụng thang thông thường Bảo Chánh đã chế tạo ra xe thang công nghiệp để phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp.
 2. Ưu điểm vượt trội của kệ Selective trong lưu trữ hàng hóa

  Ưu điểm vượt trội của kệ Selective trong lưu trữ hàng hóa

  Kệ selective (tên tiếng anh: Selective racking system Vinarack) là hệ thống kệ để pallet được sử dụng để lưu trữ hàng hóa với nhiều ưu điểm vượt trội như để được hàng hóa tải trọng lớn, dễ dàng lắp đặt trong kho hàng với nhiều diện tích khác nhau.
 3. Kệ kho để pallet

  Kệ kho để pallet

  Kệ kho Selective để pallet Vinarack là một trong những loại kệ chiếm đa số trong các kho hàng hiện nay. Đây là loại kệ có tính linh hoạt khá cao, sử dụng đa dạng các loại hàng hóa, thành phẩm, vật tư…dễ lau chùi, vệ sinh, đặc biệt xuất nhập hàng hóa có thể sử dụng bằng xe thang hoặc xe nâng hàng.
 4. Bảo trì giá kệ để hàng

  Bảo trì giá kệ để hàng

  Công ty Bảo Chánh – Vinarack không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra những giải pháp mới, dịch vụ mới phục vụ cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ hệ thống giá kệ để hàng theo tiêu chuẩn quốc tế, sửa chữa thay thế các chi tiết giá kệ hư hỏng trong quá trình sử dụng.
gotop