Kệ kho

Kệ kho nông sản,kệ kho vật tư,kệ kho chứa hàng công nghiệp tất cả đều được sản xuất bởi VINARACK,sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của bạn,hãy gọi điện,nêu chi tiết thông tin kích thước bạn muốn

 1. Các công ty thực phẩm đảm bảo đủ nguồn hàng cần thiết

  Các công ty thực phẩm đảm bảo đủ nguồn hàng cần thiết

  Các CTY phân phối, bán lẻ tăng nguồn hàng dự trữ, nhất là những mặt hàng thiết yếu để cung ứng khi người dân cần. Nhiều giá kệ để hàng được lắp đặt để lưu trữ.
 2. Xe thang phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp

  Xe thang phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp

  Xe thang Bảo Chánh là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho công việc quản lý kho hàng. Nó được thiết kế giúp đưa người đến độ cao nhất định. Với những kệ để hàng cao trên 3m thì chiếc thang thông thường không thể vươn tới được. Chính vì thế thay vì sử dụng thang thông thường Bảo Chánh đã chế tạo ra xe thang công nghiệp để phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp.
 3. Ưu điểm vượt trội của kệ Selective trong lưu trữ hàng hóa

  Ưu điểm vượt trội của kệ Selective trong lưu trữ hàng hóa

  Kệ selective (tên tiếng anh: Selective racking system Vinarack) là hệ thống kệ để pallet được sử dụng để lưu trữ hàng hóa với nhiều ưu điểm vượt trội như để được hàng hóa tải trọng lớn, dễ dàng lắp đặt trong kho hàng với nhiều diện tích khác nhau.
 4. Kệ kho để pallet

  Kệ kho để pallet

  Kệ kho Selective để pallet Vinarack là một trong những loại kệ chiếm đa số trong các kho hàng hiện nay. Đây là loại kệ có tính linh hoạt khá cao, sử dụng đa dạng các loại hàng hóa, thành phẩm, vật tư…dễ lau chùi, vệ sinh, đặc biệt xuất nhập hàng hóa có thể sử dụng bằng xe thang hoặc xe nâng hàng.
gotop