• Các công ty thực phẩm đảm bảo đủ nguồn hàng cần thiết

  Các CTY phân phối, bán lẻ tăng nguồn hàng dự trữ, nhất là những mặt hàng thiết yếu để cung ứng khi người dân cần. Nhiều giá kệ để hàng được lắp đặt để lưu trữ.

  Nhiều địa phương không lo thiếu hàng hóa trong mùa dịch bệnh COVID

  Toàn quốc hiện nay đang cùng nhau chống dịch bệnh, đặc biệt sau khi có Nhà nước có lệnh thực hiện lệnh cách ly từ 0 giờ ngày 1-4. Đa phần người dân có tâm lý mua sắm, tích trữ nhiều mặt hàng như gạo, mì tôm, dầu ăn, gia vị, nước chấm, chất tẩy rửa,... để dùng trong mùa dịch bệnh COVID. Trước sự lo lắng của người dân, các DN kinh doanh thương mại, bán lẻ ở các tỉnh trên toàn quốc đều có sự chủ động, tăng nguồn dự trữ và cung ứng ra thị trường.

  Hình ảnh một kho của siêu chứa đầy hàng hóa chuẩn bị cung cấp đến người dân

  Hình ảnh một kho của siêu chứa đầy hàng hóa chuẩn bị cung cấp đến người dân

  Doanh nghiệp đã có giải pháp gì để đảm bảo đủ nguồn cung

  Căn cứ vào điều kiện cụ thể, nhu cầu thực tế và yêu cầu của Nhà nước mà một doanh nghiệp sẽ kết hợp và xác định số lượng, chủng loại hàng dự trữ, phương án dự trữ, phương án vận chuyển và phân phối hàng hóa khi có yêu cầu, để đảm bảo toàn bộ địa phương , quận huyện có hàng hóa để dùng.

  Với lượng hàng hóa đa phần là lương thực, thực phẩm, nước uống, khẩu trang, các sản phẩm dân dụng cần thiết khác... Các công ty tiến hành lắp đặt ngay giá kệ để hàng, với thiết kế là dạng lắp ráp, di dời một cách dễ dàng. Có thể lắp được 4 đến 5 tầng hàng, giúp hàng hóa được bảo quản một cách ngăn nắp và an toàn nhất.

  Giá kệ để hàng Selective chứa pallet tại công ty thực phẩm

  Giá kệ để hàng Selective chứa pallet tại công ty thực phẩm

  Với tốc độ tiêu thụ nhanh chóng, nên giá kệ để hàng Selective pallet racking được lắp đặt rất nhiều tại nhà kho, nhà máy, bởi khả năng tiếp cận hàng hóa của giá kệ này đạt 100%, cho nên việc vận hành kho, kiểm đếm luôn dễ dàng nhanh chóng.

  Dưới sự hướng dẫn lãnh đạo của cơ quan Nhà nước, đồng thời theo dõi sát diễn biến tình hình dịch bệnh trên địa bàn, đôn đốc, hỗ trợ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phân phối hàng nhu yếu phẩm được phép tiếp tục hoạt động; tổ chức các điểm bán hàng lưu động để phục vụ người dân trong các khu vực bị cách ly.

  Không những vậy, Bộ Công thương cũng yêu cầu bố trí các điểm bán hàng. Cụ thể, ngoài các điểm bán hàng hiện có của các doanh nghiệp phân phối và các điểm chợ truyền thống, chợ tạm vẫn được kinh doanh, để bảo đảm cung ứng nhu yếu phẩm cho người dân trong mọi tình huống.

  Đảm bảo đủ lương thực để cùng nhau chống dịch Covid

  Đảm bảo đủ lương thực để cùng nhau chống dịch Covid

  Chính vì vậy mọi người dân cứ yên tâm cách ly, hạn chế đi lại nếu không thật sự cần thiết, để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân mình và cho cả cộng đồng.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: https://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 01-04-2020 1,555 lượt xem
gotop