• Cách thiết kế, bố trí nhà kho công nghiệp

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành công nghiệp nhà kho đã cho chúng tôi nhiều kinh nghiệm chuyên môn khi đi ra ngoài cung cấp thiết kế kho đạt tiêu chuẩn và bố cục quốc tế hoặc bố cục nhà kho với bố cục phù hợp trong nước. Cung cấp các loại kệ kho với đa tải trọng mang đến lợi ích cao nhất cho quý khách hàng

  Khi thiết kế các sản phẩm lưu trữ tại kho, chúng tôi có một cái nhìn tổng thể về mục tiêu kinh doanh  mặt hàng của bạn, đảm bảo chất lượng cho mỗi nhà kho dù có khó khăn hoặc bề mặt diện tích nhỏ chúng tôi cũng đều cố gắng hoàn thành sản phẩm và nhà kho sao cho tốt nhất. Chúng tôi xây dựng mối quan hệ lâu dài với mỗi khách hàng và giúp duy trì hiệu quả tổng chuỗi cung ứng từ một kế hoạch hậu cần, kho cơ sở lập kế hoạch và lưu trữ điểm thiết kế.

  cách thiết kế nhà kho


  Bố trí kệ kho sao cho phù hợp với nhà kho được Vinarack cân nhắc nhiều giải pháp kho trên thị trường để giải quyết vấn đề lưu trữ tương tự. Tư vấn phát triển các giải pháp kho (bao gồm cả kế hoạch bố trí kho và kho bãi) cung cấp mức cao nhất của năng suất, hiệu quả và khả năng tài chính .Thiết kế nhà kho của chúng tôi (các giải pháp kho) kết hợp một loạt các yếu tố như chủng loại sản phẩm, khối lượng sản phẩm, tốc độ di chuyên trên cách rãnh nhà kho thông yêu cầu, vào một thiết kế kho toàn diện (bố trí kho bãi) mà cung cấp suất dài hạn và khả năng tài chính. Thiết kế nhà kho công nghiệp, bố trí kho bãi và kế hoạch kho từ Vinarack tạo ra trình tự hợp lý của hoạt động - từ cảng trong nước đến các địa điểm ngoài, cung cấp một giải pháp kho phối hợp. Chức năng kho đang lên kế hoạch để mỗi chức năng trước giống với chức năng trước đây như là chặt chẽ nhất có thể. Thiết kế nhà kho tập trung vào khả năng tiếp cận - làm cho nó dễ dàng để lưu trữ và truy xuất các mặt hàng sử dụng không gian tối thiểu. Điều này cho phép khả năng lưu trữ tối đa với kế hoạch kho lớn.Chúng tôi tối ưu hóa thiết kế nhà kho (kế hoạch kho) để tạo ra sự cân bằng lý tưởng giữa không gian lưu trữ, không gian làm việc, không gian truy cập, và văn phòng và không gian tiện ích khác.

  gia ke nha kho

  Thiết kế kệ kho trong nước và quốc thế có 3 giai đoạn tương tự:
  Giai đoạn 1:
  * Vinarack tham khảo ý kiến của các kỹ sư giàu kinh nghiệm phát triển một số mẫu thiết kế nhà kho khái niệm theo thông số xác định khách hàng của chúng tôi ”. Điều này thường liên quan đến việc phân tích chi tiết của phân phôi yêu cầu. Thiết kế nhà kho công nghiệp của chúng tôi cũng có thể hoàn toàn tương thích với các ứng bố trí kho bãi và kế hoạch kho, không chỉ cung cấp cho bạn các giải pháp tổng kho nhưng giải pháp kho linh hoạt phù hợp với yêu cầu của bạn.

  ke kho chua hang


  Giai đoạn 2:
  * Bạn quyết định: Vinarack trình bày cách thiết kế kho theo ý tưởng của chúng tôi hiện nay để bắt kịp các thiết bị hiện đại của nhà kho bằng cách nêu bật những lợi ích và hạn chế tiềm năng của mỗi hệ thống từ một cách khách quan. Để giúp bạn thực hiện sự lựa chọn thiết kế kho phải, chúng tôi thậm chí còn sắp xếp thăm trang web để các kho chứa cài đặt tương tự như hoạt động đầy đủ.
  * Giai đoạn 3:
  Thiết kế nhà kho được chuyển thành các bản vẽ chi tiết của kế hoạch kho và bố trí kho bãi. Quá trình này kết hợp công trình dân dụng, hệ thống các giải pháp kho, và quá trình hội nhập vào một thiết kế kho và kế hoạch dự án công nghiệp toàn diện.

  gia ke kho hang

  Để đẩy mạnh cho việc lưu trữ được tốt hơn Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ đa tải trọng phù hợp với mọi mặt hàng hoá cho nhu cầu của quý khách hàng: kệ long span, kệ selective, pallet thép, cantilever rack, với các nhà kho nhỏ hoặc tại gia đình chúng tôi khuyên bạn nên dùng kệ sắt đa năng, kệ sắt v lỗ, kệ lắp ghép các loại kệ với tải trọng nhỏ dễ dàng tháo lắp cất gọn và mang đi xa.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  - www.kekhohang.org  – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Giá kệ để hàng cho nhà kho công nghiệp bằng sắt, thép

  >> Kệ kho hàng để giày dép xuất khẩu

  Ngày đăng: 23-01-2015 5,320 lượt xem
gotop