Kệ Sắt

Kệ sắt đạt tiêu chuẩn quốc tế là hệ thống chứa hàng bằng sắt sản xuất thiết kế bởi VINARACK,công ty đạt giải thưởng thương hiệu nổi tiếng 2013 do sở trí tuệ tphcm trao tặng

 1. Kệ để giấy văn phòng

  Kệ để giấy văn phòng

  Kệ để giấy văn phòng được sử dụng phổ biến tại công ty để chứa hồ sơ tài liệu hoặc cửa hàng văn phòng phẩm giấy in, dễ lắp đặt. Kệ sắt v lỗ giá tốt tại CTy Bảo Chánh.
 2. Kệ để bột mì

  Kệ để bột mì

  Giá kệ để hàng Vinarack rất được ưa chuộng tại các doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp thực phẩm. Kệ để bột mì giúp bảo quản các bao bột mì rất tốt và an toàn.
 3. Kệ Sắt Đa Năng Có Bánh Xe

  Kệ Sắt Đa Năng Có Bánh Xe

  Kệ sắt đa năng có bánh xe được thiết kế phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng nhẹ, thiết kế màu sắc và hình dáng theo yêu cầu của khách hàng, đước gắn thêm các bánh xe để di chuyển nhanh chóng, tháo lắp tiện dụng, tiết kiệm được thời gian, chi phí thấp với chất lượng cao.
 4. Giá kệ sắt để hồ sơ, tài liệu

  Giá kệ sắt để hồ sơ, tài liệu

  Giá kệ sắt để hồ sơ, tài liệu văn phòng Vinarack là giải pháp hoàn hảo giúp lưu trữ hồ sơ một cách khoa học. Kệ có thiết kế đẹp, độ bền cao, nhằm sắp xếp hồ sơ, tài liệu chứng từ được gọn gàng, dễ phân loại, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
gotop