• Giá Kệ Thép Để Hàng Gỗ Mỹ Nghệ

  Giá kệ thép để hàng gỗ mỹ nghệ là sản phẩm có chất liệu thép nhập khẩu từ Châu Âu có độ dẻo thép chịu tải cao, kết hợp các thiết kế giá kệ linh hoạt nhanh chóng

  Giá Kệ Thép Để Hàng Gỗ Mỹ Nghệ Sản Phẩm Chất Lượng Cao

  Giá kệ thép để hàng gỗ mỹ nghệ là một sản phẩm hoàn toàn chất lượng cao. Với chất liệu thép nhập khẩu từ Châu Âu cán nóng và cán nguội theo nhu cầu sử dụng khách hàng. Chúng tôi thiết kế với chất lượng sản phẩm tốt nhất đảm bảo cho nhu cầu sử dụng cho khách hàng trong nhiều năm sử dụng được an toàn và không xảy ra sự cố.

  Giá kệ thép để hàng gỗ mỹ nghệ

  Giá kệ thép để hàng gỗ mỹ nghệ

  Kích thước giá kệ thép là một điểm lợi cho nhiều khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí và tận dụng được nhiều diện tích lưu trữ.

  Thiết kế theo đúng kích thước hàng hoá và có thể thay đổi kích thước theo nhu cầu tuỳ theo kích thước sản phẩm hàng hoá tiện ích không tốn kém.

  Giá kệ để hàng chứa được tất cả các kích thước hàng hoá khác nhau đa chủng loại.

  Mặt tầng của giá kệ thép để hàng gỗ mỹ nghệ thiết kế bằng mâm tole cuốn cạnh, ván ép, ván MDF, thanh crossbeam,...tác dụng của mặt tầng này là một sự cần thiết cho khách hàng bảo quản tốt chất lượng sản phẩm và giúp cho môi trường kho để hàng được chuyên nghiệp hơn.

  Giá kệ thép để hàng gỗ mỹ nghệ

  Giá kệ thép để hàng gỗ mỹ nghệ

  Kệ thép để hàng gỗ mỹ nghệ được làm các trụ bảo vệ phòng trách sự cố các loại xe nâng va chạm ảnh hưởng tới kệ. Các trụ bảo vệ có khả năng chống đỡ ngăn chặn sự cố va đập, giảm thiểu rủi ro trầy xước. Giá kệ để gỗ mỹ nghệ là làm từ thép nên sẽ sử dụng các loại sơn công nghiệp, sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm để làm mất khả năng ăn mòn kim loại và chống rỉ sét. trách các tác nhân gây hại cho hàng hoá sản phẩm được an toàn và nguyên chất. 

  Khách hàng lựa chọn giá kệ để hàng sử dụng cho nhà kho với đa dạng sản phẩm là một sự lựa chọn tối ưu và giải pháp cho hàng hoá, trên thị trường chúng tôi cung cấp cho toàn quốc uy tín với thương hiệu Vinarack thiết kế và cung cấp giá kệ để hàng nhà kho bảo hành 7 năm.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn

  Cám ơn quý khách đã truy cập website: www.giakedehang.net của chúng tôi.

  Bài viết khác: Kệ để hàng máy móc thiết bị công nghiệp

  Ngày đăng: 19-05-2014 2,644 lượt xem
gotop